Lượt xem 10 Nhận xét

TechSmith Camtasia Studio 2018 - Camtasia 9 Full

Cập nhật: 28 thg 6, 2018 8:29 CH
Camtasia Studio được biết đến là một trong những phần mềm quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp, kèm nhiều chức năng như phóng to, kèm chú thích, chỉnh sửa video dễ dàng, thêm vào đó là nhiều hiệu ứng chuyển cảnh,... giúp người dùng có được những video thuyết trình, làm hướng dẫn về thủ thuật máy tính hay ghi lại các sự kiện diễn ra trên màn hình máy tính của bạn.


Vừa rồi TechSmith vừa cập nhật phiên bản Camtasia Studio 9 với nhiều thay đổi lớn về mặt giao diện, với thiết kế trực quan hơn, kèm nhiều tiện ích mới như thêm một số mẫu Intro đẹp mắt. Nếu như bạn cần làm một video chuyên nghiệp thì Camtasia Studio 9 không thể thiếu trên máy tính của bạn. Hãy tải ngay về máy tính ngay bây giờ. Link download bên dưới:


Hướng dẫn Kích hoạt:

Bước 1: Tải và giải nén file kích hoạt Camtasia-Studio-9-Crack.rar ở bên dưới

Bước 2: Copy file RegInfo.ini vào đường dẫn C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 9 (Vào Run gõ hoặc dán %ProgramData%\TechSmith\Camtasia Studio 9 để đến thư mục)

Cập nhật, hiện tại Camtasia đã cập nhật lên version 2018 nên sẽ có sự thay đổi về đường dẫn, nếu bạn đã cài đặt phiên bản 2018 thì đường dẫn sẽ là C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 18 (%ProgramData%\TechSmith\Camtasia Studio 18)

Bước 3: Kiểm tra thuộc tính file RegInfo.ini vừa copy đã tích vào ôvRead-only chưa. Nếu chưa tích vào và nhấn Apply > OK.


Bước 4. Thưởng thức phần mềm.

Lưu ý: Đây là cách kích hoạt bằng file key hiệu quả, an toàn nhưng khi xuất file sẽ hiện thông báo kiểm tra key. Nếu không muốn hiện bảng thông báo này vui lòng mua key để ủng hộ nhà sản xuất.

Tải về Camtasia 2018 cho PC

File cài đặt : HomePage (Camtasia 2018)
File kích hoạt: MEGA

Bài mới