Lượt xem 7 Nhận xét

DFX Audio Enhancer 13.019 Full - Cải thiện chất lượng âm thanh

Cập nhật: 02 thg 3, 2018 11:18 CH
DFX Audio Enhancer tiếp tục cập nhật phiên bản mới, lần này là một thay đổi đột biến vì đã thay đổi khá lớn về mặt giao diện, đồng thời mang một cái tên mới FxSound
Cung cấp cho các tập tin nhạc kỹ thuật số của bạn thêm rung động với DFX Audio Enhancer. DFX nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của bạn bằng cách cải thiện chất lượng âm thanh của MP3, internet radio, Windows Media và các tệp nhạc khác. Làm mới lại độ sâu âm thanh stereo, thêm âm thanh vòm 3D, khôi phục âm thanh rõ nét, tăng mức âm thanh của bạn, và tạo ra âm thanh bass sâu, phong phú. DFX cũng có tính năng tối ưu cho việc sử dụng tai nghe, phân tích phổ âm thanh, cài đặt trước âm nhạc tinh xảo, chế độ âm nhạc và giọng nói mạnh mẽ và nhiều phong cách thời trang miễn phí. Với DFX bạn có thể biến đổi âm thanh PC của bạn thành một hệ thống âm thanh stereo đắt tiền được đặt trong một môi trường nghe hoàn hảo.

Tính năng của Phần mềm tăng chất lượng âm thanh DFX: 

  • Âm thanh độ nét cao: FxSound Enhancer ngay lập tức phục hồi độ chân thực đã mất trong các bài nhạc chất lượng thấp để mang đến âm thanh phong phú, rõ ràng và hay nhất. 
  • Nghe: Bật FxSound và nghe ngay lập tức để tận hưởng sự khác biệt về chất lượng âm thanh. 
  • Thư giãn: FxSound tự động tối ưu hóa trải nghiệm nghe nhạc của bạn. 
  • Tùy chỉnh: Đối với những người nghe âm thanh chuyên nghiệp, FxSound cung cấp cho bạn các công cụ để điều chỉnh hiệu ứng FxSound và EQ theo sở thích chính xác của bạn. 

Hướng dẫn cài đặt bản Full:

  1. Cài đặt phần mềm DFX 
  2. Thoát DFX từ khay hệ thống. 
  3. Copy DFX.exe từ thư mục Fix sang thư mục cài đặt chương trình (Với 32bit: =>C:\Program Files\DFX\ hoặc 64bit: => C:\Program Files (x86)\DFX\) 
  4. Chạy chương trình. 
  5. Done, Enjoy! 
Download: Google Drive
Password: phuongcloudit.com

Bài mới