Lượt xem 0 Nhận xét

Windows 10 build 16299.19 dành cho Insiders với một số bản sửa lỗi

Cập nhật: 02 thg 11, 2017 9:59 CH
Bây giờ chúng ta chỉ còn bốn ngày kể từ khi phát hành bản Release 2 của Windows 10 Fall Creators Update và Microsoft đang tung ra một bản cập nhật tích lũy mới. Phiên trước là 16299.15, và nó đã được cung cấp cách 11 ngày trước .


Bản build mới là 16299.19 hoặc gói cập nhật KB4043961. Như bạn có thể đoán, không có tính năng mới trong bản cập nhật. Thay vào đó, nó tập trung vào một số bản sửa lỗi cuối cùng, bao gồm những điều sau:
  • Addressed issue where, after removing apps, they’re reinstalled on every restart, logoff, and login.
  • Addressed issue where localization of the error output from a JET database is broken. Only English error strings are reported.
  • Security updates to Windows kernel-mode drivers, Microsoft Graphics Component, Internet Explorer, Windows kernel, Microsoft Windows Search Component, Windows TPM, Windows NTLM, Device Guard, Microsoft Scripting Engine, Windows Wireless Networking, Microsoft Windows DNS, Windows Server, Microsoft JET Database Engine, and the Windows SMB Server .
Thật thú vị, Microsoft vẫn chưa phát hành các hình ảnh ISO của build 16299, vì vậy người dùng duy nhất có thể chạy nó là Insiders trên vòng Release Preview hoặc cao hơn. Với ý nghĩ đó, bản cập nhật này tất nhiên chỉ dành cho Windows Insiders.

Người dùng cài đặt Cập nhật Fall Creators Update sẽ có thể lấy bản cập nhật này sau khi cài đặt, vì nó sẽ không bao giờ là độc quyền cho Insiders trong một thời gian dài.

Bài mới