Lượt xem 0 Nhận xét

DxO Optics Pro 11.4.2 Build 12373 Elite

Cập nhật: 10 thg 11, 2017 10:17 CH
DxO Optics Pro 11 được biết đến là một phần mềm xử lí ảnh và quản lí hiệu quả. So với các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Lightroom thì DxO Optics Pro 11 dễ sử dụng hơn, sở hữu nhiều tính năng cơ bản và giao diện trực quan giúp người sử dụng dễ dàng làm quen hơn. Ngoài ra khi kích hoạt bản quyền miễn phí DxO Optics Pro 11 người dùng sẽ được kích hoạt rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tốt nhất của phần mềm.
DxO Optics Pro là một phần mềm nâng cao chất lượng hình ảnh với một hệ thống phân tích để đối phó tốt hơn với dữ liệu RAW. Khám phá hiệu suất vượt trội của DxO OpticsPro. Cho dù ở chế độ tự động hoặc thủ công, nhiều công cụ thông minh có thể giúp bạn hoàn thiện hình ảnh của mình.

Nhờ phân tích cực kỳ chính xác của mỗi ống kính máy ảnh kết hợp, DxO OpticsPro tự động sửa lỗi quang học trong hình ảnh của bạn với một mức độ không thể so sánh. Cân bằng trắng, độ rung, đường cong tone, cân bằng đa điểm, bảo vệ bão hòa màu sắc: tận dụng tất cả các công cụ này để mang lại tất cả các màu sắc rực rỡ của bức ảnh của bạn, hoặc để áp dụng một giải thích màu sắc của riêng bạn.

Các tính năng của DxO Optics Final:

  • Chuyển đổi RAW và loại bỏ tiếng ồn máy ảnh hiện đại cho hình ảnh và chi tiết đầy màu sắc ngay cả ở các cài đặt ISO cao nhất 
  • Loại bỏ sự méo mó, vignetting, và độ mềm của ống kính và viền tím thông qua các ống kính máy ảnh và ống kính được phát triển đặc biệt 
  • Chỉnh sửa góc nhìn và thể tích anamorphosis 
  • Tối ưu hóa phạm vi tiếp xúc và năng động 
  • Kiểm soát màu sắc với truy cập vào bản gốc màu sắc của phim 
  • Loại bỏ bụi và vết bẩn
Download: For Windows For Mac

Kích hoạt:

Hiện nay phần mềm cực kỳ hữu ích trị giá 129 USD này đang được tặng miễn phí với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
Để nhận được bản quyền miễn phí cho 2 máy tính suốt đời bạn vào đường link này để nhận Active code qua mail miễn phí.
Chương trình áp dụng đến ngày 30/11/2017

Bài mới