Lượt xem 0 Nhận xét

Cumulative Update KB4100403 Windows 10 v1803 Build 17134.81

Cập nhật: 13 thg 9, 2018 11:38 SA
Lưu ý: Bản phát hành này cũng chứa các bản cập nhật cho Microsoft HoloLens (OS Build 17134.80) phát hành ngày 22 tháng 5 năm 2018.


Cải tiến và sửa lỗi

Bản cập nhật này bao gồm các cải tiến về chất lượng. Không có tính năng hệ điều hành mới nào được giới thiệu trong bản cập nhật này. Những thay đổi chính bao gồm:
  • Giải quyết vấn đề trong Internet Explorer có thể gây ra sự liên lạc giữa các nhân viên web không thành công trong một số trường hợp không đồng bộ nhất định với nhiều lượt truy cập vào trang web. 
  • Giải quyết các vấn đề khác với thông tin múi giờ được cập nhật. 
  • Giải quyết vấn đề trong đó cài đặt phụ đề chi tiết được giữ nguyên sau khi nâng cấp. 
  • Giải quyết vấn đề về độ tin cậy có thể khiến Microsoft Edge hoặc các ứng dụng khác ngừng phản hồi khi bạn tạo điểm cuối âm thanh mới trong khi phát lại âm thanh hoặc video. 
  • Giải quyết vấn đề có thể khiến đăng ký Windows Hello thất bại trên phần cứng nào đó có dGPUs. 
  • Giải quyết vấn đề với hồi quy nguồn trên các hệ thống có thiết bị NVMe từ một số nhà cung cấp nhất định.
Nếu bạn đã cài đặt các bản cập nhật trước đó, chỉ các bản sửa lỗi mới trong gói này sẽ được tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Để biết thêm thông tin về các lỗ hổng bảo mật đã giải quyết, hãy xem Hướng dẫn cập nhật bảo mật .

Các sự cố đã được sửa lỗi:
  • Khi bạn nâng cấp lên Windows 10 April 2018 Update sẽ gặp sự cố khởi động với các thiết bị sử dụng SSD Intel 600p hoặc SSD Intel 6000p Pro
  • Các thiết bị Toshiba XG4 Series, Toshiba XG5 Series hoặc SSD Toshiba BG3 Series cũng gặp sự cố đã được giải quyết ở bản vá lỗi lần này
Cách nhận bản cập nhật này

Để tải xuống và cài đặt bản cập nhật này, hãy đi tới Cài đặt > Cập nhật & Bảo mật > Cập nhật Windows và chọn Kiểm tra bản cập nhật.

Để có được gói độc lập cài đặt Offline cho bản cập nhật này, hãy truy cập trang web Danh mục Microsoft Update .

Thông tin tệp

Để biết danh sách các tệp được cung cấp trong bản cập nhật này, hãy tải xuống thông tin tệp cho bản cập nhật tích luỹ 4100403 .

Bài mới