Lượt xem 0 Nhận xét

Foxit PhantomPDF Business 9.0.1.1049

Cập nhật: 14 thg 5, 2018 11:58 CH
PhantomPDF Business 9 là một bộ công cụ PDF dành cho doanh nghiệp để tạo các tài liệu PDF và các biểu mẫu chuyên nghiệp như phát triển tài liệu cá nhân, thực hiện hợp tác nhóm làm việc, thiết kế mẫu công ty, sản xuất tài sản thế chấp, hoàn thiện các thỏa thuận, áp dụng chữ ký số hoặc lưu trữ tài liệu.


Foxit PhantomPDF Business 9 - Mạnh mẽ cho nhu cầu của doanh nghiệp. Mở rộng theo tiêu chuẩn PhantomPDF bằng cách cung cấp bảo mật giúp các công ty đáp ứng các quy định pháp lý và quản trị doanh nghiệp đối với các tài liệu và lưu trữ quan trọng của họ và đảm bảo tài liệu không thay đổi sau khi được phê duyệt. Bạn có thể mở rộng lợi ích kiểm soát sử dụng của Dịch vụ quản lý quyền Microsoft Active Directory Active Directory cho tất cả các tài liệu PDF của bạn; cho phép tác giả kiểm soát các tính năng của tài liệu trong mỗi PDF, nơi bạn có thể xác nhận tài liệu và đặt các hành động được phép sau khi xác nhận.

Các tính năng của Foxit PhantomPDF Business 9

• Điền biểu mẫu XFA - Biểu mẫu XFA (Kiến trúc biểu mẫu XML) cho phép bạn tận dụng các biểu mẫu XFA hiện có.
• Hiệu suất cao - Tối đa 3 lần tạo PDF nhanh chóng từ hơn 200 loại tệp văn phòng phổ biến nhất và chuyển đổi nhiều tệp thành PDF trong một thao tác đơn lẻ.
• One Click PDF Creation - Tạo tài liệu PDF chỉ với một cú click chuột từ các ứng dụng Microsoft Office như Word, PowerPoint và Excel.
• Trình chỉnh sửa PDF nâng cao - Cho phép bạn sửa đổi bất kỳ nội dung trang nào trong bất kỳ tài liệu PDF nào, chọn, chèn, thay đổi, xóa, xoay, sao chép và dán văn bản, hình ảnh, đồ họa và tô bóng.
• Chuyển đổi PDF sang định dạng DOC, văn bản và hình ảnh - dễ dàng chia sẻ nội dung với các ứng dụng khác như Microsoft Word.
• Bảo mật tài liệu mạnh mẽ - Sử dụng bảo vệ bằng mật khẩu, mã hóa chứng chỉ và các công cụ chữ ký số.
• Redaction - Cho phép bạn xóa vĩnh viễn (redact) văn bản và hình ảnh hiển thị từ tài liệu PDF.
• Chứng nhận tài liệu - Cho biết bạn chấp nhận nội dung của nó và cho phép bạn chỉ định các loại thay đổi được phép cho PDF vẫn được chứng nhận.
• Trình quản lý chính sách và bảo vệ RMS của Microsoft Active Directory - Mở rộng các lợi ích kiểm soát sử dụng của Dịch vụ quản lý quyền Microsoft Active Directory cho tất cả các tài liệu PDF của bạn và cho phép tác giả kiểm soát các tính năng của tài liệu trong mỗi PDF.
• Thiết kế biểu mẫu - Dễ sử dụng các công cụ thiết kế biểu mẫu điện tử để làm cho các biểu mẫu văn phòng của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Cho phép bạn tạo hoặc chuyển đổi các tệp PDF tĩnh thành các biểu mẫu tìm kiếm chuyên nghiệp. Các công cụ nhập dữ liệu biểu mẫu cho phép dữ liệu được nhập tự động vào một biểu mẫu để giảm các lỗi nhập và nhập thủ công.
• Form Action Creation - Công cụ cho phép bạn thực hiện các hành động JavaScript tùy chỉnh để tăng tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể kết nối với cơ sở dữ liệu với mục đích chèn dữ liệu mới, cập nhật thông tin và xóa các mục cơ sở dữ liệu.
• Nhận dạng ký tự quang học - Hỗ trợ OCR để chuyển đổi nội dung được quét hoặc hình ảnh thành văn bản có thể chọn và tìm kiếm được.
• Tạo PDF tuân thủ theo tiêu chuẩn ngành từ mọi tệp có thể in, PDF / A được hỗ trợ - Vì các sản phẩm Foxit tuân theo tiêu chuẩn ISO 32000-1 / PDF 1.7, chúng tương thích với các sản phẩm PDF khác như Adobe.
• PDF Optimizer - Tối ưu hóa tài liệu PDF để giảm kích thước tập tin.
• Nén cao tài liệu được quét.
• Hỗ trợ qua email và điện thoại - giúp bạn khi cần.

Các tính năng mới trong Foxit PhantomPDF 9

* Tích hợp OneDrive và Google Drive. Mở tệp PDF trong OneDrive / Google Drive thông qua lệnh Mở của Foxit PhantomPDF để xem, chỉnh sửa và lưu tệp PDF. Lưu các tệp PDF cục bộ trong OneDrive / Google Drive thông qua lệnh Lưu dưới dạng.
* Tạo tệp PDF từ Microsoft Visio (chỉ dành cho doanh nghiệp). Nhanh chóng tạo và gửi email các tệp PDF bằng cách sử dụng tab Foxit PDF trong ruy-băng Microsoft Visio.
* Số từ. Đếm từ, dòng và ký tự cho toàn bộ tài liệu PDF hoặc chỉ một khối văn bản đã chọn.
* Dấu thời gian. Thêm dấu thời gian từ máy chủ vào tệp PDF / chữ ký số để sử dụng thời gian đã xác minh. Quản lý chứng chỉ tin cậy cho chữ ký số và dấu thời gian.
* RMS redaction trong Word, PPT và Excel (Chỉ dành cho doanh nghiệp). Chỉnh sửa văn bản trong Microsoft Word, PowerPoint và Excel 2010/2013/2016, với tài liệu gốc chưa được chỉnh sửa hiển thị cho người dùng được xác thực.
* Tạo PDF từ Mail Merge thông qua bổ trợ PhantomPDF trong Microsoft Word
* Liên kết các đoạn trên các trang để có dòng văn bản tốt hơn khi chỉnh sửa văn bản
* Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Ả Rập trong mô-đun OCR

Các cải tiến trong Foxit PhantomPDF 9

* Chèn các trang vào nhiều tệp PDF. Chèn các trang từ tài liệu hiện tại sang nhiều tệp PDF cùng một lúc.
* Redaction với menu chuột phải. Nhấp chuột phải vào nội dung được đánh dấu đã chọn để áp dụng nhanh chóng việc chỉnh sửa cho các vùng được chọn hoặc tất cả các vùng được đánh dấu.
* OCR nhanh với một cú nhấp chuột. Sử dụng nút OCR nhanh để nhận dạng tệp PDF ngay lập tức với cài đặt mặc định.
* Chia hiển thị trang theo chiều dọc để dễ đọc.
* Chỉnh sửa văn bản trực tiếp từ menu chuột phải khi chọn văn bản bằng cách sử dụng công cụ Chọn văn bản.
* Cho phép sử dụng biểu tượng tiền tệ Ba Lan trong các thuộc tính định dạng của các trường biểu mẫu.
* Hỗ trợ lịch thả xuống dưới dạng XFA.

Các vấn đề được giải quyết trong Foxit PhantomPDF 9

* Đã khắc phục sự cố khi cửa sổ Foxit PhantomPDF không phản hồi hoặc chuyển sang màu đen trong khi chuyển đổi các tệp PDF lớn sang định dạng khác.
* Đã khắc phục sự cố bảo mật nơi ứng dụng có thể gặp sự cố bất ngờ khi chuyển đổi hình ảnh nhất định với dữ liệu hình ảnh không chính xác.
* Đã khắc phục sự cố bảo mật nơi ứng dụng có thể gặp sự cố bất ngờ khi phân tích cú pháp các tệp PDF nhất định chứa hình ảnh không đúng định dạng bên trong đối tượng luồng.
* Cố định một vấn đề an ninh, nơi ứng dụng có thể được tiếp xúc với một lỗ hổng thực thi mã từ xa do JBIG2 Out-of-Bounds Read.
* Đã khắc phục sự cố bảo mật nơi ứng dụng có thể được hiển thị với tính năng XFA FormCalc Thay thế lỗ hổng tràn số nguyên.

Download PhantomPDF Business for PC
Password: phuongcloudit.com

Bài mới